Nhiều khả năng LG G6 sẽ có thiết kế mới khác biệt hoàn toàn so với LG G5 cũ ra mắt trước đó

Thiết kế module trên LG G5 có thể bị khai tử chỉ sau một năm. Ảnh: Digital Trend.

Nếu yêu thích ý tưởng thiết kế module của LG G5 và mong đợi một bản nâng cấp hoàn chỉnh hơn, người dùng có thể thất vọng. Theo ET News, LG G6 - model kế nhiệm G5 - sẽ loại bỏ thiết kế dạng module.

Dẫn lời nhiều nhà cung cấp linh kiện, nguồn tin này cho biết LG G6 sẽ có kết cấu "thông thường", thay vì có thể tháo lắp để bổ sung phụ kiện hoặc thay thế pin như như G5. "Những linh kiện như bản mạch, chip audio đều được chuẩn bị cho thiết kế không-module", trang này cho hay.

Báo cáo này mâu thuẫn với phát biểu của LG hồi tháng 9. LG trước đó khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với thiết kế module trên model cao cấp của năm sau.

Cho dù có thiết kế dạng module hay không, LG G6 - theo ET News - sẽ sở hữu "những tính năng mới" đầy bí ẩn - thứ chưa smartphone LG nào trước đây từng trang bị. Hiện chưa rõ các tính năng mới đó là gì nhưng một trong số đó có thể là khả nắng chống nước.

LG G6 có thể ra mắt vào quý I/2017. Năm ngoái, G5 chính thức trình làng tại triển lãm MWC 2016 vào tháng 2. Model này khi đó được đánh giá là một trong những smartphone sáng tạo nhất thế giới. Tuy nhiên, có vẻ người dùng chưa sẵn sàng với những chiếc smartphone dạng tháo lắp khi G5 tỏ ra mờ nhạt trên thị trường.

Giá bán phụ kiện đi kèm quá cao, kèm theo việc thiếu các chiến lược marketing hợp lý được xem là nguyên nhân chính dẫn đến việc những phụ kiện độc đáo đi kèm G5 không phổ biến trên thị trường.

Tại Việt Nam, LG G5 cũ thậm chí còn không được bán chính hãng trong khi máy qua sử dụng về nước cũng chỉ có giá ngang với một smartphone tầm trung: 7 triệu đồng.

Theo Zing

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top