Bên cạnh bộ đôi iPhone 7 xách tay thì thì LG V20 và Xperia XZ là 2 mẫu smartphone cao cấp vừa ra mắt hiện nay.


iPhone 7, 7 Plus chính hãng: Hàng xách tay tràn ngập thị trường nhưng khá nhiều người đang chờ đợi iPhone 7, 7 Plus chính hãng. Theo thông tin từ các nhà bán lẻ trong nước, bộ đôi này sẽ lên kệ vào cuối tháng 10. Giá dự kiến cho iPhone 7, 7 Plus chính hãng là từ 18,8 và 22,3 triệu đồng. Đây được xem là 2 smartphone sáng giá nhất ở nhóm di động cao cấp dịp cuối năm với hiệu năng mạnh mẽ, camera cải tiến mặc dù thiết kế không thay đổi nhiều so với thế hệ trước.


LG V20: Với những biến động gần đây về mặt nhân sự và chiến lược của LG Mobile Việt Nam, việc V20 có được đưa về nước hay không vẫn còn là dấu hỏi. Tuy nhiên, người dùng không cần quá lo lắng bởi chắc chắn hàng xách tay sẽ có mặt ở Việt Nam ngay sau khi máy được bán ra. V20 có thiết kế và cụm camera kép giống G5 nhưng giữ nguyên màn hình 5,7 inch Quad HD và màn hình phụ của V10. Tại Hàn Quốc, sản phẩm này có giá tương đương 18 triệu đồng, bán ra trong vài ngày tới.


Sony Xperia XZ: Sony mang tin mừng đến cho tín đồ Xperia tại Việt Nam khi chào giá XZ với 14,99 triệu đồng - mức được xem là chưa từng có tiền lệ cho các mẫu di động cao cấp của hãng. Điều này phần nào cho thấy Sony đã bớt bảo thủ và quan tâm nhiều hơn đến lợi ích người tiêu dùng. Xperia XZ sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối với các đường nét nam tính, thể hiện chất riêng của Sony. Model này cũng có cấu hình mạnh với chip Snapdragon 820, camera 23 megapixel thế hệ mới.

Theo Zing

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top