Samsung Galaxy S7 - Siêu phẩm được mong đợi sẽ ra mắt vào ngày 21/2 tới, theo tin từ một thư mời tham dự sự kiện.

Nguồn tin rò rỉ từ mạng xã hội Twitter cho biết, dường như Samsung đã sẵn sàng cho lễ ra mắt chiếc Galaxy S thế hệ mới vào cuối tháng 2 tới.Tài khoản Twitter @evleaks của blogger công nghệ Evan Blass vừa đăng tải thông tin về ngày ra mắt Samsung Galaxy S7. Hình ảnh được hé lộ có thể chính là thư mời cho sự kiện giới thiệu smartphone này.

Trong ảnh, phần viền của khối lập phương sáng lên theo hình số 7. Đồng thời, từ khoá #TheNextGalaxy cũng xuất hiện tương tự như trong thư mời ra mắt các model Galaxy S trước đó.

Nếu thông tin trên chính xác, Samsung Galaxy S7 sẽ ra mắt trước khai mạc Hội nghị Di động Thế giới MWC 2016 đúng 1 ngày. Đây cũng là truyền thống của Samsung nhiều năm nay.


Cách đây 2 ngày, tài khoản @evleaks cũng đăng tải thiết kế của Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Mẫu di động sắp ra mắt của hãng công nghệ Hàn Quốc được cho là sẽ có 2 phiên bản với thiết kế giống Samsung Galaxy S6.

Samsung Galaxy S7 được cho là sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890, RAM 4 GB, có thể trang bị giao tiếp USB-C và chip DAC riêng cho âm thanh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top