Sony Xperia C5 Ultra sẽ về Việt Nam trong cuối tháng 9 với mức giá khoảng 7,99 triệu đồng, rẻ hơn cả thị trường Hong Kong.

Theo thông tin từ một hệ thống bán lẻ lớn ở Việt Nam, smartphone không viền Sony Xperia C5 Ultra bản 2 SIM của Sony sẽ lên kệ vào cuối tháng 9, giá bán 7,99 triệu đồng.

Mức giá trên được xem là tốt bởi tại một số thị trường như Đài Loan, Hong Kong, Xperia C5 Ultra đều có giá trên 400 USD. Thông thường, giá bán máy Xperia tại Việt Nam cao hơn đôi chút so với các thị trường nói trên. Tuy nhiên, có vẻ Sony muốn phá lệ tại thị trường Việt Nam từ năm 2015 với hàng loạt model giá tốt như Sony Xperia M4 Aqua, Sony Xperia C4 và giờ là C5 Ultra.


Sony Xperia C5 Ultra Dual có viền màn hình siêu mỏng.

Sony Xperia C5 Ultra ra mắt cùng với chiếc M5. Ở sản phẩm này, người ta đặc biệt chú ý đến thiết kế viền siêu mỏng của máy. Nhờ đó, tỉ lệ hiển thị mặt trước của máy lên đến 75,93% - nằm trong nhóm cao nhất trên thị trường. Đây là điểm những smartphone cao cấp như Xperia Z3+ hay Z5 cũng không có được.

Sony Xperia Z5 Ultra dùng chip MediaTek với 8 nhân xử lý, tốc độ 1,7 GHz, RAM 2 GB, dung lượng lưu trữ 16 GB (9,5 GB trống) và pi 2.930 mAh. Máy dùng màn hình 6 inch, độ phân giải Full HD. Sony trang bị cho model này chế độ “mini mode”, cho phép người dùng thao tác trên khung hình có kích thước chỉ 4 inch.

Thiết bị này sử dụng 2 camera 13 megapixel, trong đó camera trước cũng có đèn flash đi kèm. Một model khác của Sony là Xperia M5 cũng sắp lên kệ tại Việt Nam. M5 có thiết kế giống với Xperia Z3+. Máy sở hữu camera sau 21 megapixel, lấy nét trong 0,25 giây. Giá bán của Sony Xperia M5 là 9,99 triệu đồng.

Nguồn Zing News

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top