Huawei Nexus 6P là một trong hai thiết bị Nexus được sẽ được tung ra vào ngày 29 tháng này, tuy nhiên chỉ Nexus 5X được sản xuất bởi LG.

Tên sản phẩm: Huawei Nexus 6P

Mẫu smartphone mang tên Huawei Nexus 6P đã được công bố bởi Police Android, ký tự “P” cũng được xuất hiện trên vỏ hộp. Logo Nexus nằm ở phía dưới bên phải và có tên đi kèm ’6P’ ở góc trên bên trái hộp.

Thiết kế Huawei Nexus 6P:

Cũng theo Police Android, thiết bị có nhiều lựa chọn màu sắc: màu bạc, đen, trắng và đồng / vàng. Nguồn tin trên cũng lưu ý rằng phiên bản vàng có thể chỉ xuất hiện trong một vài thị trường nhất định. 

Giống như nhiều hình ảnh bị rò rỉ trước đó, Huawei Nexus 6P được trang bị 1 cặp loa ở mặt trước, một cảm biến dấu vân tay nằm ở phía sau và trên logo Nexus.


Theo thông tin trên 1 trang web xuất/ nhập khẩu của Ấn Độ có tên Zauba, Nexus 6P sẽ được tích hợp màn hình 5,5 inch. Một số tài liệu tham khảo về smartphone của Huawei Angler cũng cho hay Huawei Nexus 6P sẽ sở hữu bộ nhớ RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB của Samsung eMMC.

Tài liệu này cũng cho rằng giá Nexus 6P chỉ dưới 649 USD (tương đương 14,75 triệu đồng). Hầu hết các tin đồn trước đó cũng cho hay sản phẩm sẽ có màn hình cỡ 5,7 inch.

Thông số kỹ thuật Huawei Nexus 6P:

Các bài kiểm tra Geekbench cho thấy thiết bị được đặt tên là Huawei Angler và chạy Android 6.0 Marshmallow, đi kèm với bộ xử lý Snapdragon 810 và bộ nhớ RAM đạt 3 GB. 

Các thử nghiệm GFXbench cũng ghi nhận thêm camera phía sau có độ phân giải 12 MP, camera phía trước chất lượng 8MP và màn hình hiển thị 5,7 inch QHD.


Tuy nhiên, theo đánh giá, camera 13 MP phía sau của Huawei Nexus 6P không thể sánh ngang hàng với các mẫu smartphone cao cấp khác trên nền tảng Android. Đồng thời, Police Android cũng cho hay sản phẩm có pin công suất tương đối lớn – 3.500 mAh. Nhiều tin đồn khác cho biết Huawei Nexus 6P sẽ sở hữu thiết kế nhôm nguyên khối và máy quét dấu vân tay.

Rất có thể Android Marshmallow sẽ sớm được giới thiệu trên hệ điều hành Android và máy quét dấu vân tay cũng sẽ hiện diện trên Huawei Mate S. Đây cũng có thể là mẫu thiết bị Nexus đầu tiên có bộ nhớ trong lên đến 128 GB và không hỗ trợ thẻ microSD.

Ngày ra mắt Huawei Nexus 6P:Theo CNET, Huawei Nexus 6P sẽ sớm được xuất hiện vào ngày 29/09 tại một sự kiện của Google ở ​​San Francisco. Google sẽ công bố cả Huawei và loạt thiết bị Nexus của LG. Theo đó, khách hàng có thể đặt hàng trước từ ngày 13/10 tới.

Thông tin này cũng vô tình tiết lộ ngày “trình làng” của hệ điều hành phiên bản Android 6.0 Marshmallow mới. Bởi thông thường, Google sẽ đồng loạt tung ra các mẫu smartphone Nexus cùng với phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top