Những tin đồn về iPhone 8 đang góp phần làm doanh số bán iPhone 7 và 7 Plus sụt giảm
Apple không đạt được kỳ vọng của phố Wall với doanh thu từ iPhone trong quý vừa qua và CEO Tim Cook cho rằng tin đồn về những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo chính là nguyên nhân.

“Chúng ta đang chứng kiến thứ gọi là nhu cầu đi xuống của iPhone bởi những tin đồn xung quanh chiếc iPhone thế hệ tiếp theo. Đó chính xác là những gì đang diễn ra khiến doanh số bán iPhone sụt giảm trong quý 1 vừa qua”, CEO Tim Cook chia sẻ trong cuộc họp công bố báo cáo tài chính vừa qua.


Theo CEO Tim Cook, tin đồn về những chiếc iPhone 8 khiến doanh số bán iPhone sụt giảm. Ảnh: Getty

Apple vẫn nổi tiếng bởi sự bí mật của những sản phẩm sắp ra mắt. Những thông tin chính thức về chiếc điện thoại mới thường rất ít và xuất hiện gần ngày ra mắt sản phẩm.

Tuy nhiên, ngay từ những tháng đầu năm 2017, tin đồn về chiếc iPhone mới của Apple đã thu hút nhiều sự quan tâm của tín đồ công nghệ trên khắp thế giới.

Theo thông lệ, Apple sẽ cho ra mắt chiếc iPhone mới vào mùa thu này. Các nhà phân tích cho rằng, một trong 3 chiếc iPhone mới mà Apple sắp tung ra sẽ có giá cao hơn 1.000 USD.

Về mặt thẩm mỹ, Apple có khả năng sẽ dùng màn hình vô cực, tương tự chiếc S8 của Samsung hay nút home ẩn dưới màn hình hoặc được đặt ở phía sau của thiết bị.

Tin đồn cũng cho rằng iPhone của Apple sẽ được trang bị công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) nhằm tăng cường trải nghiệm người dùng. Là sản phẩm ra đời nhân kỷ niệm 10 năm điện thoại iPhone xuất hiện, người tiêu dùng kỳ vọng vào những đột phá vượt trội của những chiếc iPhone 8 và chờ mua mẫu điện thoại này thay vì chi tiền cho những chiếc iPhone 7 và 7+.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top