Samsung sẽ trình làng mẫu smartphone màn hình gập nhưng phải đợi đến tương lai năm 2019
Đích thân kỹ sư trưởng của Samsung Display, ông Kim Tae Woong đã có những phát biểu tại hội thảo Display TechSalon vừa diễn ra ở Seoul rằng, điện thoại thông minh có thể gập không thể có mặt sớm hơn năm 2019.

“Hiện tại màn hình viền mỏng đang bán khá tốt nên chúng tôi vẫn còn nhiều thời gian để phát triển màn hình có thể gập lại. Công nghệ này được kì vọng sẽ hoàn thiện vào năm 2019”. Ông Kim cho biết.


Smartphone màn hình uốn dẻo có thể gập lại được của Samsung sẽ ra mắt trong năm 2019.


Tuyên bố này của ông Kim đồng nghĩa với việc mẫu smartphone Galaxy X được đồn đoán sẽ ra mắt tại IFA diễn ra vào tháng 9 tới đã hoàn toàn chấm dứt.

Chung Won-seok, một nhà phân tích tại HI Investment & Securities cũng xác nhận rằng, màn hình gần như không viền hiện nay vẫn đang mang về lợi nhuận cho Samsung do vậy hãng này không phải quá vội vàng để tung ra thế hệ màn hình mới.

“Samsung Display không cần bán phần cứng mới khi mà vẫn đang thu về 20% lợi nhuận hoạt động từ màn hình gần như không có viền hiện nay. Khi nhu cầu thị trường cho loại điện thoại này chậm lại, Samsung sẽ ra mắt thị trường màn hình hiển thị có thể gập lại”. Chung Won-seok nói thêm.

Ngoài ra, kỹ sư trưởng của Samsung Display cũng xác nhận với Korea Herald rằng màn hình uốn dẻo hiện vẫn chưa thực sự sẵn sàng và phải đối mặt với một số thách thức về kỹ thuật cần được nâng cấp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top