Tưởng chừng như Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 sau thất bại của Note 7 nhưng thực tế không phải vậy

Bắt đầu từ 2014, Samsung đã đẩy nhanh việc ra mắt smartphone Galaxy S sớm hàng năm, trùng với triển lãm Mobile World Congress (MWC) tại Tây Ban Nha. Tuy nhiên theo Sam Mobile, trang tin thân cận với Samsung, bản nâng cấp của Galaxy S7 cũ là S8 có thể bị lùi lịch ra mắt tới tháng 4 thay vì tháng 2 như thông lệ đó. Ngoài ra, sự kiện cũng bị chuyển về Mỹ, giống như với dòng Galaxy Note thay vì ở châu Âu như trước. 


Việc thời gian bị trì hoãn tới gần 2 tháng được cho là để Samsung có thời gian kiểm tra smartphone thế hệ mới kỹ càng hơn, nhằm tránh sự cố về pin mà mẫu Galaxy Note 7 từng mắc phải. Còn việc chuyển dời địa điểm về Mỹ như một cách để hãng Hàn Quốc giành lại sự tin tưởng người dùng và tri ân những khách hàng trung thành của hãng tại thị trường. Sự cố về pin của Galaxy Note 7 bản nâng cấp thảm họa của Samsung Galaxy Note 5 cũ hồi tháng 8 và 9 vừa rồi tác động nhiều nhất tới người dùng ở Mỹ.

Galaxy S8 sắp ra mắt được giới công nghệ mong chờ khi tin đồn cho thấy Samsung sẽ mang đến nhiều cải tiến. Mẫu smartphone này có thể được trang bị màn hình không chỉ cong hai bên mà còn có viền siêu mỏng. Cảm biến bảo mật vân tay có thể được đặt dưới màn hình. Ngoài ra, sản phẩm hứa hẹn được tập trung nhiều hơn về công nghệ AI (trí thông minh nhân tạo), đi kèm trợ lý ảo cạnh tranh với Apple, Google và Microsoft.
Theo sohoa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top