Bên cạnh máy xách tay thì hiện tại Xiaomi Mi5 cũng đã được bán chính hãng với mức giá 7 triệu đồng và tạo nên cơn sốt mới.

Xiaomi từ lâu đã khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình trong lòng người dùng công nghệ tại Việt Nam đặc biệt là nhờ vào giá thành cực rẻ.

Trong đó Xiaomi Mi5 là một trong những chiếc điện thoại thuộc hàng cao cấp của năm nay được Xiaomi giới thiệu hồi đầu năm. Và hôm nay, Xiaomi Mi5 bắt đầu được bán chính hãng tại Việt Nam thông qua Website thương mại điện tử Nemo.vn (tiền thân là Muachung Plaza) với giá 6,9 triệu đồng, tặng kèm 1 viên pin sạc dự phòng 10000 mAh.


Mặc dù đã được bán theo đường xách tai tại Việt Nam từ khá lâu nhưng gần như toàn bộ máy Xiaomi Mi5 này đều là phiên bản dành cho thị trường nội địa Trung Quốc, do đó nó mắc phải 1 số vấn đề như không có chợ ứng dụng Google Play và bị cài sẵn một lượng lớn các ứng dụng của Trung Quốc.

Những chiếc Mi5 chính hãng được bán chính hãng tại Việt Nam lần này sẽ là những máy được bán tại thị trường quốc tế sử dụng ROM MIUI Global có sẵn Tiếng Việt và chợ ứng dụng chính hãng Google Play đồng thời máy cũng không bị cài thêm bất cứ phần mềm rác nào.

Thêm vào đó, Xiaomi Mi5 chính hãng tại Việt Nam sẽ được bảo hành 12 tháng toàn bộ máy (kể cả pin và màn hình) tại FPT, đây sẽ là lợi thế cực lớn so với những chiếc Xiaomi Mi5 xách tay, được bảo hành tự túc tại các cửa hàng bán lẻ nhưng chỉ áp dụng cho thân máy không áp dụng bảo hành màn hình.

Hiện tại Xiaomi Mi5 chính hãng được bán tại Việt Nam có 2 phiên bản màu là đen và vàng với dung lượng bộ nhớ trong là 32GB.

Theo genk

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top