Bên cạnh thiết kế và cấu hình của iPhone 7 thì màu sắc của máy cũng rất được nhiều người quan tâm.

Sự kiện ra mắt iPhone sẽ diễn ra ngày 7/9 và các thông tin rò rỉ về sản phẩm vẫn xuất hiện đều đặn. Lần này, trang web Mac Otakara (Nhật) đăng ảnh cho thấy iPhone 7 và 7 Plus sẽ có tới 5 màu khác nhau, chứ không chỉ bốn như iPhone SE và iPhone 6s 16GB, 6s Plus tiền nhiệm.

iPhone 7 và 7 Plus có thể thêm màu đen sẫm.

Bên cạnh bạc, xám, vàng hồng và vàng, khay sim được của iPhone đời mới còn thêm màu đen bóng. Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ đem màu đen sẫm trở lại iPhone, thay thế màu ghi xám xuất hiện từ thời iPhone 5 Lock.

Hình ảnh được cho là vỏ hộp iPhone 7 với tai nghe không dây bên trong.

Trong khi đó, nguồn tin khác từ Trung Quốc cho rằng tai nghe đi kèm iPhone 7 và 7 Plus thế hệ mới sẽ là dạng không dây, thay vì có dây như truyền thống. Chúng có thiết kế lạ mắt so với các tai nghe Ear Pods đời trước của Apple với một đầu được vuốt nhọn, có phím bấm ở ngoài. Hình ảnh rò rỉ về bộ đôi iPhone mới cho thấy Apple đã loại bỏ jack tai nghe 3,5 mm và sử dụng cổng lightning để kết nối tai nghe, hoặc phương thức không dây Bluetooth.

Còn theo trang chuyên về sản phẩm của Apple, 9to5mac, tai nghe không dây dành cho iPhone của Apple được đặt tên AirPods, để phân biệt với tai nghe có dây EarPods. Dù vậy, nó có đi kèm trong hộp iPhone 77 Plus hay không chưa xác nhận được.

Theo sohoa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top