Cuối cùng thì những tin đồn về sự xuất hiện của mẫu smartphone cao cấp dòng Find thế hệ tiếp của Oppo vào tháng 9 đã không xảy ra, mà sẽ phải lùi thời gian ra mắt sang đầu năm 2016.

oppo-find-9

Oppo Find 9 sẽ ra mắt trong quý 1 năm 2016

Theo thông tin từ giới truyền thông Trung Quốc tiết lộ, nguyên nhân của sự chậm chễ này là do nhà cung cấp chip Qualcomm thời điểm đó đang gặp những sự cố về quá nhiệt với bộ vi xử lý Snapdragon 820, dẫn đến tiến độ sản xuất bị chậm lại.

Không chỉ Oppo Find 9 mà một số các mẫu smartphone khác như LeTV Max 2, Xiaomi Mi 5 cũng phải lùi thời điểm ra mắt do gặp vấn đề về chip cực mạnh SD820 SoC của Qualcomm.

Những thông số kỹ thuật khác của Oppo Find 9 bị rò rỉ đến thời điểm hiện tại bao gồm một màn hình kích thước 5,5 inch với độ phân giải 2K (1.440 x 2.560 pixel), bộ nhớ RAM 4GB, camera chính 21 megapixel, tích hợp công nghệ cảm biến dấu vân tay, sử dụng hệ điều hành Android Lollipop.

Ngoài ra, nếu thông tin về việc Find 9 sử dụng chip SD820 SoC là chuẩn xác, thì nó sẽ được trang bị cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình nhờ vào công nghệ siêu âm từ vi xử lý Qualcomm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top