Những hình ảnh mới nhất về hai chiếc điện thoại Nexus 5XNexus 6X vừa xuất hiện bên cạnh bộ đôi iPhone 6s, 6s Plus của Apple.

Google đã chính thức gửi thư mời báo giới tới dự sự kiện của công ty vào ngày 29 tháng Chín tới. Giới công nghệ đang chờ đợi để được chiêm ngưỡng hai chiếc smartphone Nexus tiếp theo của Google tại sự kiện năm nay. Các tin đồn gần đây cho rằng hai thiết bị này sẽ được gọi là Nexus 5X, Nexus 6X do LG và Huawei sản xuất.


Tiếp tục những tin tức mới nhất về hai thiết bị này, website underKG.co.kr của Hàn Quốc đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của Nexus 5X, Nexus 6X. Trong đó, chiếc điện thoại Nexus 5X xuất hiện với một phiên bản màu xanh ngọc, được đặt so sánh cạnh các phiên bản Nexus cũ như Nexus 6, Nexus 4, Nexus 5 và đặc biệt là bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus của Apple vừa trình làng cách đây ít lâu.

Vẫn chưa có xác nhận chính thức từ LG nhưng chắc chắn phiên bản vừa lộ diện không phải là phiên bản LG Nexus 5 (2013) với khác biệt từ phần camera mặt trước và phần loa phía trên màn hình của thiết bị.

Mời các bạn chiêm ngưỡng nhìn hình ảnh mới rò rỉ của Nexus 5X và Nexus 6X.


Nguồn Genk

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top