Điện thoại thông minh iPhone 6S sắp tới của Apple sẽ dùng camera 12MP, và camera trước 5MP.

Những thông tin gần đây đều cho rằng, iPhone 6S của Apple sẽ nhận được nâng cấp lớn đến từ máy ảnh, một trong những chi tiết mà các ifans mong mỏi có một cải tiến mạnh mẽ kể từ thời iPhone 4S ra mắt năm 2011. 

Theo đó, camera trên iPhone 6S có thể là loại 12 megapixel, hoặc 13 megapixel và được trang bị thêm công nghệ ổn định hình ảnh kỹ thuật số.


Không chỉ tăng độ phân giải cảm biến, iPhone 6s sẽ được bổ sung tính năng quay video 4K. Dự kiến Apple sẽ nhấn mạnh tính năng khi giới thiệu sản phẩm, chất lượng 4K cho phép hình ảnh video ổn định và sắc nét hơn, đặc biệt là phần hậu kỳ tốt hơn nhờ độ phân giải cao.

Trong khi camera trước của máy có thể tăng từ 1.2MP trên iPhone 6 hiện tại lên 5 megapixel. Được biết, camera này sẽ không được trang bị đèn flash LED, mà dùng độ sáng màn hình ngay tại thời điểm nhấn nút chụp ảnh để tăng cường ánh sáng. Ngoài ra tính năng panorama, slow motion độ phân giải 720p cũng sẽ có trên camera trước của thiết bị. Nếu thông tin này chính xác, camera trước của iPhone 6S sẽ cho chất lượng thoại video sáng hơn cũng như chụp ảnh selfie.

Cung cấp sức mạnh cho iPhone 6S đến từ chipset Apple 9 mới, với bộ xử lý hình ảnh (ISP) được nâng cấp giúp tạo ra những bức ảnh sắc nét hơn, bộ nhớ RAM 2GB,

Dự kiến, iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ được Apple công bố ngày 9 tháng 9 tới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top