Sau khi xuất hiện rất nhiều trong các tin đồn rò rỉ, Huawei hôm nay đã giới thiệu chiếc Huawei Honor 7i với cụm camera xoay có thiết kế rất độc đáo, có khả năng xoay lật tương tự một số model của OPPO.Theo đó, điểm nhấn đáng chú ý của thiết bị nằm ở mô-đun máy ảnh trượt ở mặt sau, và khi nâng lên thì chúng sẽ đóng vai trò là camera trước cho máy, đảm bảo khả năng cho ra các bức ảnh selfie có chất lượng cao, kể cả khi bạn đang ở những môi trường có điều kiện ánh sáng phức tạp.

Cụm camera này có khả năng xoay 180 độ, sử dụng cảm biến có độ phân giải 13 MP với khẩu độ F/2.0. Huawei cũng trang bị cho Honor 7i một số khả năng tùy chỉnh như cân bằng trắng, tự động phơi sáng, nhận diện gương mặt, nhận diện nụ cười,… Ngoài ra, phần mô-đun camera này khi được lật lên sẽ đóng vai trò như một cảm biến vân tay để người dùng có thể thao tác với thiết bị của họ.

Các thông số kỹ thuật khác của máy bao gồm màn hình kích thước 5,2 inch độ phân giải Full HD, sử dụng tấm nền LCD với phần tỉ lệ màn hình chiếm đến 79,8% phần màn hình ở mặt trước. Huawei Honor 7i có 3 GB RAM LPDDR3 và bộ nhớ trong có dung lượng 32 GB, trang bị bộ xử lý 8 nhân Snapdragon 616 64-bit của Qualcomm cùng viên pin có dung lượng 3100 mAh. Máy hỗ trợ 2 SIM và kết nối LTE tốc độ cao.


Được biết, điện thoại Huawei Honor 7i sẽ nhận các đơn đặt hàng tại Trung Quốc ngay từ hôm nay với giá 1599 Yuan hoặc 1699 Yuan thông qua hai nhà mạng là China Mobile và China Telecom. Giá bán của máy tại thị trường quốc tế có thể rơi vào khoảng 250 USD, 266 USD và 297 USD cho từng phiên bản khác nhau. Hiện vẫn chưa rõ là Huawei có kế hoạch phân phối model này tại thị trường Việt Nam hay không.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top