Với việc Jailbreak, người dùng iOS có thể làm được những điều không tưởng đổi với thiết bị iPhone, iPad của mình.


Mới đây, nhà phát triển có tên gọi là Limneos đã phát triển thành công Leap Motion, ứng dụng Jailbreak này có khả năng giúp người dùng iPhone, iPad điều khiển thiết bị của mình từ xa mà không cần phải thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng.

Được biết, Limneos cũng là ‘cha đẻ’ của một số ứng dụng đình đám trên Cydia như BioProtech (bảo vệ ứng dụng của bạn bằng Touch ID), SBRotator (ứng dụng giúp thiết bị có thể xoay màn hình theo chiều ngang) hay CameraWallpaper (cài đặt hình nền bằng camera, kiểm soát máy ảnh khi đang ở màn hình chính).


Ứng dụng dành cho máy Jailbreak - Leap Motion: Giúp thiết bị điều chỉnh màn hình iPhone/iPad từ xa 

Như trong đoạn video đăng tải trên đây, anh chàng này có thể làm được khá nhiều việc với ứng dụng Leap Motion của mình. Chẳng hạn như mở thanh thông báo, nhấn giữ icons ngoài màn hình chính để gộp vào trong một thư mục, sử dụng cả 2 ngón tay để phóng to, thu nhỏ bản đồ của Apple.

Hoặc thậm chí là các thao tác khó hơn như gập bàn tay lại để thoát ứng dụng, hay lật ngửa lòng bàn tay lên để tắt màn hình một cách nhanh chóng. Với những thao tác cực kỳ hữu ích này, người dùng sẽ điều khiển các thiết bị iPhone, iPad trong gia đình một cách thoải mái và không cần phải chạm vào chúng. Điều này sẽ càng thiết thực hơn khi bạn đang nấu ăn, hay khi tay đang bẩn và không thể sử dụng màn hình máy ngay tại thời điểm đó.

Hiện Leap Motion vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối, nhằm đảm bảo mức độ hoàn thiện tốt nhất khi phát hành. Chắc hẳn nó sẽ xuất hiện sớm trên kho ứng dụng Cydia trong một ngày không xa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top