Sau khi ra mắt vào hôm nay, thì ngay bây giờ người dùng Việt Nam đã có thể đặt gạch mua Samsung Galaxy Note 8

Samsung Galaxy Note 8

Note 8 là smartphone mạnh mẽ nhất của Samsung hiện nay, sở hữu màn hình 6.3 inch viền siêu mỏng, camera kép với khả năng chụp chân dung, xóa phông và mang theo nhiều cải tiến trên bút S Pen. Đây cũng là sản phẩm được nhiều người yêu thích dòng Note chờ đợi, sau sự cố cháy nổ của chiếc Samsung Galaxy Note 7 tân trang.

Bộ quà tặng khi đặt trước Note 8 ở Hoàng Hà Mobile

Samsung cho biết máy sẽ bán ra tại một số thị trường từ ngày 15/9. Theo thông tin từ chuỗi cửa hàng Hoàng Hà Mobile, hãng cũng đang chạy chương trình đặt hàng trước từ ngày hôm nay (24/8). Tùy theo đơn vị bán lẻ, những người mua hàng sẽ được nhận bộ quà tặng trị giá tới 4 triệu đồng với các phụ kiện như pin dự phòng, sạc không dây, tai nghe cao cấp, vỏ hay thẻ nhớ.

Tuy nhiên phải đến ít nhất là cuối tháng 9 máy mới có hàng tại Việt Nam. Thời gian trả hàng dự kiến mà các chuỗi bán lẻ công bố là từ 29/9 tới 8/10. Như vậy Note 8 chính hãng sẽ về Việt Nam chậm hơn 2 tuần so với quốc tế

Giá bán dự kiến của Samsung Galaxy Note 8 hiện đang được các cửa hàng công bố là 22,99 triệu đồng. Trước đây khi S8/S8+ được bán chính thức, giá bán thấp hơn so với giá dự kiến 500.000 đồng. Chưa rõ liệu giá bán của Note 8 có thay đổi trong thời gian tới hay không.

Theo vnreview

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top