Mới đây những hình ảnh được cho là Samsung Galaxy C9 lại tiếp tục được đăng tải lên mạng

Samsung Galaxy C9 mới đây đã được chứng nhận bởi Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) của Hoa Kỳ. Giờ đây, chiếc điện thoại này cũng đã nhận được chứng nhận của TENAA, là FCC của Trung Quốc.

Không giống như tài liệu được cung cấp bởi FCC, TENNA tiết lộ nhiều thông tin hơn hẳn về mặt cấu hình của smartphone này, không chỉ vậy còn có 4 bức ảnh của Galaxy C9 cũng cho thấy được thiết kế của thiết bị.Samsung Galaxy C9 (có tên mã là SM-C9000) là chiếc điệ thoại cao cấp nhất trong dòng Galaxy C, bao gồm chiếc Samsung Galaxy C5 và Samsung Galaxy C7. Chiếc C9 được trang bị màn hình AMOLED kích thước 6 inch, độ phân giải Full HD 1080 x 1920. “Bộ não điều khiển” là vi xử lý Snapdragon 652 với mười lõi đạt xung nhịp 2GHz cùng với chip đồ họa GPU là Adreno 510.Máy sở hữu tới 6GB RAM, hứa hẹn cho khả năng đa nhiệm cực khủng cùng với 64GB dung lượng bộ nhớ trong giúp người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu. Nếu như 64GB là không đủ thì bạn có thể dùng thẻ nhớ micro SD, máy hỗ trợ đến 128GB. Bộ đôi camera của máy đều có độ phân giải lên tới 16MP, có thể làm hài lòng những người dùng khó tính nhất. Galaxy C9 sẽ được cài đặt sẵn Android 6.0.1. Thiết bị chỉ mỏng có 6.9mm nhưng nặng tới 185 gram. Người dùng sẽ không có nhiều lựa chọn màu sắc bởi nó chỉ được bày bán với duy nhất một màu vàng Gold.


Một điều thú vị về chiếc Galaxy C9 là mặt lưng có xuất hiện thiết kế “khe ăng ten” rất giống với Oppo R9s – kiểu dáng này đẹp hơn rất nhiều dải nhựa ăng ten mà nhiều nhà sản xuất điện thoại lựa chọn để mang lên thiết bị của mình. Thêm nữa, chúng được cho là có khả năng hạn chế việc tay bạn, hay nói chính xác hơn là cách cầm nắm, ảnh hưởng tới độ mạnh yếu của sóng.

Theo laodong

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top