Smartphone BlackBerry Priv chạy Android đầu tiên của BlackBerry được "tra tấn" với các vật nhọn, hơ lửa vào màn hình và bẻ cong máy khi trượt bàn phím.

blackberry-priv

Tài khoản YouTube JerryRigEverything đã đăng video thử độ bền chiếc BlackBerry Priv, điện thoại mới nhất của BlackBerry. Đầu tiên, thiết bị được đánh dấu bằng miếng giấy theo số thứ tự tăng dần, tương ứng với độ cứng của vật liệu sẽ chà xát lên màn hình máy. Ở khoảng cấp độ thứ 7, mặt kính smartphone của BlackBerry mới bị xước.

Tuy nhiên, mặt sau BlackBerry Priv dễ để lại vết trầy, đặc biệt là phần kính bảo vệ camera phía sau. Máy vượt qua thử nghiệm hơ lửa lên màn hình trong khoảng thời gian ngắn, khả năng hiển thị không bị ảnh hưởng nặng khi tiếp xúc với nguồn nhiệt.

Với bàn phím trượt trên BlackBerry Priv người thử nghiệm dễ dàng dùng mũi dạo để trà xước hay bật các nút bấm lên. Còn khi bẻ cong, hai nửa màn hình và bàn phím bị vênh lên khá nhiều, song lực tác dụng ở bài kiểm tra này chưa đủ để làm hỏng máy.

BlackBerry Priv có màn hình cảm ứng rộng 5,4 inch và bàn phím Qwerty dạng trượt. Không gian hiển thị trên Priv có độ phân giải QHD 1.440 x 2.560 pixel và được làm cong nhẹ hai cạnh. Máy sử dụng chip sáu lõi Snapdragon 808, đồ họa Adreno 418, RAM 3 GB, camera chính độ phân giải 18 megapixel với ống kính Schneider-Kreuznach và hệ thống ổn định quang học.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top