Tuần trước, Asus đã tung ra cùng lúc ba chiếc Zenfone mới tại thị trường Ấn Độ là Zenfone 2 Deluxe, Zenfone 2 Laser và Zenfone Max, tuy nhiên nhiêu đó vẫn chưa đủ và bây giờ, nhà sản xuất Đài Loan này đang sắp bán ra cả Asus Zenfone Go.

Thực tế thì Asus Zenfone Go đã từng được nhắc đến trong vài tin đồn cách đây một thời gian. Còn theo thông tin mới ghi nhận được từ trang bán hàng Flipkart tại Ấn Độ thì Zenfone Go đã chuẩn bị vào giai đoạn cho đặt hàng trước, cụ thể là nó đã có trên kệ hàng.

asus-zenfone-go

Asus Zenfone Go được chào bán

Asus Zenfone Go sẽ là một điện thoại hai SIM có hỗ trợ mạng 4G LTE, nó cũng sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop với giao diện Zen UI và bên trong là chip MediaTek MT6580 (bốn nhân theo kiến trúc A7), có RAM 2GB và 8GB hoặc 16GB dung lượng lưu trữ (có hỗ trợ một khe cắm thẻ microSD lên đến 64GB).


Mặt sau của Zenfone Go

Ngoài ra Asus Zenfone Go này cũng sẽ có camera chính 8MP với đèn dual-LED và tự động lấy nét bằng laser trong khi camera trước có độ phân giải 2MP. Có thể thấy cấu hình sản phẩm này còn cao hơn cả Zenfone C Plus vừa bán ra cách đây không lâu ở Việt Nam.

Hiện tại giá bán của Asus Zenfone Go vẫn còn là ẩn số nhưng nhiều khả năng nó sẽ có giá rất tốt, chỉ dưới 3 triệu đồng. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top