Samsung sẽ trình làng mẫu tablet siêu bền Galaxy Tab Active với thiết kế mạnh mẽ, bền bỉ khá giống Samsung Galaxy S8 Active.
Bản nâng cấp của Galaxy Tab Active, chiếc tablet "nồi đồng cối đá" của Samsung dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm IFA 2017 vào tháng 9 sắp tới.


Galaxy Tab Active đời đầu

Đã 3 năm kể từ chiếc Galaxy Tab Active đầu tiên lên kệ nhưng không mấy nổi bật, mãi đến giờ thì Samsung mới bắt đầu nâng cấp dòng tablet này với thế hệ thứ 2, nhưng có lẽ vẫn còn thị trường dành cho những chiếc tablet siêu bền như Tab Active.

Những thiết bị siêu bền của Samsung thường được bán trước tại Châu Âu và Mỹ Latin, nhưng nhiều khả năng Galaxy Tab Active 2 sẽ lên kệ tại Châu Á hoặc Bắc Mỹ trước là điều hoàn toàn có thể xảy ra.


Theo PhoneArena, Galaxy Tab Active 2 sẽ có 2 phiên bản: Wi-Fi (tên mã SM-T390) và LTE (SM-T395). Galaxy Tab Active 2 vẫn sẽ có khả năng chống nước/chống bụi, thiết kế hầm hố cùng một cấu hình mạnh mẽ.

Hiện chưa rõ thông số cấu hình của Galaxy Tab Active 2, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thêm thông tin trong thời gian tới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top